DỰ ÁN TNR STARS ĐỨC TRÍ - CHÍ LINH

TNR STARS ĐỨC TRÍ - CHÍ LINH - HẢI DƯƠNG

DỰ ÁN ĐẤT NỀN HIẾM HOI TẠI HẢI DƯƠNG RA MẮT ĐẦU NĂM 2022

CƠ HỘI ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

ĐẤT NỀN SỔ ĐỎ 100%

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Là dự án mới hiếm hoi ra mắt tại Hải Dương nói chung và thị xã Chí Linh trong năm 2021 nói riêng, Tnr Star Đức Trí Chí Linh đang thổi một cơn gió mát trong sự chờ đợi của khách hàng. Không chỉ sở hữu vị trí và địa thế trung tâm, pháp lý dự án với đất nền sổ đỏ 100% với tiến độ đóng tiền kéo giãn là cơ hội không thể tốt hơn cho bất kỳ nhà đầu tư nào thời điểm hiện tại


 • Vị trí: Trục cao tốc Nội Bài - Hạ Long - thị xã Chí Linh - Tỉnh Hải Dương

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn TNR - CTCP Đầu Tư, Phát triển Đức Trí

 • Diên tích lô đất: 6,6 ha

 • Tổng lượng sản phẩm dự kiến: 400 lô

 • Loại hình sản phẩm: Shophouse, Đất Nền phân lô

 • Giá dự kiến 18-2x tr/m2

 • Hình thức: Sổ đỏ lâu dài

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Nằm tại trung tâm ngã 3 trục cao tốc Nội Bài - Hạ Long và trục đường 398B, trong tương lai kết nối ra tuyến giao thông cao tốc 10 làn, đối diện ủy ban nhân dân huyện Hoàng Tân, cạnh trường THCS Hoàng Tân, khu đầu mối chợ, Tnr Stars Đức Trí Chí Linh sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm, kết nối dễ dàng tới các khu vực lân cận

TÂM ĐIỂM GIAO THƯƠNG

Nắm giữ vị trí chiến lược nơi đầu mối giao thương tại giao điểm của nhiều tuyến giao thông quan trọng như tuyến đường cao tốc Nội Bài - Hạ Long kết nối trục huyết mạch kinh tế, tuyến đường cao tốc 10 làn nối hành lang kinh tế Đông – Tây của tỉnh, tiệm cận khu công nghiệp Chí Linh... TNR Stars Chí Linh chính là khu vực trọng yếu trong phát triển kinh tế của Hải Dương

Để nhận thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách hàng có thể chat với tư vấn viên hoặc liên hệ trực tiếp SĐT

Số điện thoại:

TIỆN ÍCH SỐNG SANG TRỌNG

Nhờ hệ thống tiện ích biểu tượng, đáp ứng tối đa nhu cầu về kinh doanh, thương mại, TNR Stars Chí Linh là dòng sản phẩm đẳng cấp, khan hiếm và có giá trị bền vững theo thời gian. Khu đô thị tọa lạc tại vị trí đắc địa của trục đường ĐT.398B, hưởng lợi từ tâm điểm giao thương, gia tăng kết nối liên vùng. TNR Stars Đức Trí hội tụ nhiều lợi thế về quy hoạch khi sở hữu chuỗi công viên đặc trưng, đảm bảo không gian sống xanh cho cư dân. Các công viên còn được trang bị hệ thống dụng cụ thể dục thể thao, là sân chơi lý tưởng để các thành viên trong gia đình thoải mái dạo bộ, tập luyện, tái tạo năng lượng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn xây dựng trường mầm non và trung tâm thương mại ngay trong lòng dự án, giúp gia chủ hướng đến cuộc sống cân bằng giữa làm việc – giải trí – chăm sóc con trẻ và gắn kết gia đình.

Khu đô thị còn quy tụ đủ mọi yếu tố để trở thành khu thương mại sầm uất với đa dạng mô hình kinh doanh, như: nhà hàng, khách sạn, spa, café, văn phòng dịch vụ…, nhằm hướng đến nhu cầu phát triển của huyện Chí Linh. Lượng cư dân đông đúc đã hiện hữu xung quanh sẽ là nguồn khách hàng ổn định đảm bảo doanh thu bền vững cho chủ sở hữu.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ SINH LỜI CỦA DỰ ÁN

Mạnh dạn "đánh thức" thị trường mới

Khi thị trường bất động sản tại các thành phố lớn đang cạn dần nguồn cung, trong khi nhiều công ty bất động sản vẫn chuyên khai thác thị trường ở các thành phố cấp tỉnh thì có một số ít đơn vị đầu tư bất động sản quyết định đầu tư vào thị trường ngách. TNR Holdings Vietnam là một trong số các nhà phát triển bất động sản đã tiên phong khai phá thị trường bất động sản tuyến huyện, thành phố trực thuộc tỉnh, ưu tiên tiên phong tại các huyện có tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Đơn cử, thay vì chọn đầu tư vào trung tâm các thành phố lớn với mức giá đã cao và khó sinh lời cho nhà đầu tư, Tnr đã lựa chọn đầu tư vào dự án bất động sản tại thị xã Chí Linh, Đông Triều, Quảng Yên với tiềm năng tăng giá bds là vô cùng lớn

Mặc dù việc khai thác các thị trường còn đang "chưa thức giấc" khó khăn hơn rất nhiều nhưng cũng là cơ hội để các đơn vị đầu tư nhanh chóng tạo dấu ấn riêng và khai mở những tiềm năng phát triển của các địa phương. Ngay từ thời điểm bắt đầu triển khai chiến lược nói trên, TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) đã xác định mỗi dự án phải được quy hoạch bài bản, thiết kế cảnh quan độc đáo, tạo điểm nhấn khác biệt với các dự án khác trong cùng phân khúc, nhưng đồng thời, cảnh quan đó phải hài hòa với bản sắc, văn hóa địa phương.

CÁC YẾU TỐ KHIẾN TNR STARS ĐỨC TRÍ CHÍ LINH ĐANG LÀ TÂM ĐIỂM THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

 • Là một trong những Thị Xã lớn tại Hải Dương, giáp gianh giữa Hải Dương và Quảng Ninh.

 • Nút giao của huyết mạch khi các trục đường QL và cao tốc đều thông qua như cao tốc Nội Bài - Hạ Long và Cao tốc 10 làn đường đang được xây dựng

 • Sở hữu 3 yếu tố ( Đường - Trường - Trạm )

 • Các khu công nghiệp xung quanh có sẵn và các dự án hạ tầng đã và đang được đồng bộ phát triển.

 • Là dự án được Tỉnh kêu gọi đầu tư, như là lời kêu gọi các người con xa xứ quay về để đầu tư phát triển quê hương.

CHỦ ĐẦU TƯ TNR HOLDING UY TÍN

TNR Holdings Vietnam (thành viên của tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) luôn lựa chọn những vị trí trung tâm hoặc thuận tiện di chuyển, kết nối bằng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh để kiến tạo lên những dự án.

TNR Holdings Vietnam và các khu đô thị vệ tinh tại các tỉnh thành đang phát triển ở phía Bắc đã góp phần đáng kể trong việc tạo dựng cảnh quan, thay đổi diện mạo cho địa phương và giải quyết được vấn vể nguồn cung sản phẩm cho thị trường.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư này luôn chú trọng dành quỹ đất cho việc tạo ra một không gian sống năng động với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng phù hợp cho các thế hệ trong gia đình cùng chung sống. Đây là một trong những điểm tiên phong của chủ đầu tư này trong việc đề cao hàng đầu đến chất lượng và đáp ứng những đòi hỏi khắt khe về nơi an cư, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thư giãn, mua sắm, giải trí, học tập, thể thao…

TNR CHÍ LINH ĐÓN SÓNG TỪ VÙNG KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM TỈNH HẢI DƯƠNG

Chí Linh sẽ là trung tâm kinh tế, văn hóa thương mại, du lịch và công nghiệp của tỉnh Hải Dương, giữ vị trí chiến lược quan trọng của vùng Đồng bằng sông Hồng và cả nước.

 • Thu hút vốn FDI phải lấp chỗ hổng và bỏ chỗ thừa

 • Vốn FDI - động lực quan trọng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

 • Việt Nam thu hút gần 35,5 tỷ USD vốn FDI năm 2018

 • Đẩy mạnh ứng dụng KHCN trong sản xuất vùng Đồng bằng sông Hồng

 • Thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương đã chính thức trở thành thành phố Chí Linh, theo Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Chuyển đổi quy mô "từ thị lên thành" đặt ra yêu cầu với địa phương phải có sự điều chỉnh chính sách kinh tế, đảm bảo phù hợp với định hướng quy hoạch.

 • Chí Linh đã xác định mục tiêu phát triển để trở thành thành phố từ cách đây nhiều năm. Trước hết là mục tiêu trở thành vùng trọng điểm phía Bắc của tỉnh Hải Dương, trong đó phát triển công nghiệp phải là đầu tàu.

 • Sau 5 năm, 18/20 chỉ tiêu đề ra đã được hoàn thành, thu hút thêm hơn 20 dự án mới, tạo việc làm cho hơn 14.000 lao động. Ngoài các dự án nước ngoài, ngành công nghiệp chủ lực là sản xuất vật liệu xây dựng sạch phù hợp với tài nguyên địa phương. Đến nay, công nghiệp đã thực sự trở thành mũi nhọn, đóng góp trên một nửa nguồn thu của Chí Linh.

 • Một trong những định hướng đặc biệt quan trọng của Chí Linh là phát triển hài hòa giữa công nghiệp với thương mại và du lịch. Bởi đây là nơi hội tụ 25 di tích lịch sử đã được xếp hạng, 2 di tích quốc gia đặc biệt. Lĩnh vực này đang đóng góp trên 30% cơ cấu kinh tế của Chí Linh.

 • Ngay khi chuẩn bị trở thành thành phố, rất nhiều doanh nghiệp lớn có kế hoạch rót vốn vào đây nhưng địa phương khẳng định sẽ thu hút có chọn lọc.

 • Chí Linh hiện là đô thị lớn thứ 2 của tỉnh Hải Dương. Trong năm 2022, địa phương này sẽ hoàn tất xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, xứng tầm của thành phố mới. Mục tiêu giai đoạn 2022-2050, trở thành đô thị "Du lịch sinh thái, văn minh, hiện đại.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU ĐÃI

(đang cập nhật)

 • Tiến độ thanh toán cực giãn để các nhà đầu tư dùng dòng tiền hợp lí

 • Ngân hàng MSB giải ngân lên đến 70%

 • Là dự án không bắt xây và CĐT sẽ hoàn thiện các dự án hạ tầng xung quanh.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN TNR STARS ĐỨC CHÍ - CHÍ LINH - HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: ( Call.zalo )

CAM KẾT

 • Hỗ trợ tư vấn tận tình thông tin chuyên sâu về dự án, cam kết trực tiếp từ Chủ Đầu Tư với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

 • Độc quyền nhiều quỹ, lô đất đẹp phù hợp với nhu cầu khách hàng

 • Hướng dẫn thủ tục mua nhà, đất cho khách hàng trước và sau khi mua nhà

 • Tận tâm - Chân thành - Uy tín